Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 29/03/2016 14:41 (GMT+7)

6 năm qua Messi không trò chuyện cùng Maradona

6 năm qua Messi không trò chuyện cùng Maradona

(Baobongda) – Lionel Messi vừa mới tiết lộ rằng đã lâu anh không nói chuyện với Diego Maradona, cụ thể là từ World Cup 2010.

 


Cả Messi và Maradona đều là những cầu thủ vĩ đại trong lịch sử bóng đá thế giới, hay nói đúng hơn là xuất chúng nhất trong thế hệ của mình. Tuy nhiên nhiều năm trước đây, khi kết hợp lại với nhau, họ không mang về kết quả như mong đợi.


 


Maradona từng hết lời khen ngợi Messi và gọi anh là người thừa kế của mình, đáp lại, Messi cũng tỏ lòng tôn kính với bậc tiền bối.


 


Năm 2010, Messi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã được dẫn dắt bởi Maradona tại ĐTQG Argentina tham dự World Cup tại Nam Phi. Những hy vọng được gửi gắm và Maradona mang kinh nghiệm chinh chiến trong quá khứ để truyền đạt cho các học trò.


 


Tuy nhiên kết quả thì không hề tốt, Argentina bị Đức loại khỏi World Cup và kể từ đó, Messi đã không còn nói chuyện với Maradona.


 


Chia sẻ trên kênh truyền hình Ai Cập, Messi cho biết: “Chúng tôi đã không nói chuyện trong một thời gian dài, kể từ World Cup 2010, hình như cũng có 1 hay 2 lần gì đó. Ông ấy có cuộc sống của riêng mình và tôi cũng vậy. Tuy là không nói chuyện gì, nhưng mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn rất tốt.” 


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com