Chính thức: 5 thần đồng bóng đá Việt Nam được liên hệ sang Bundesliga thi đấu mùa tới?

Chính thức: 5 thần đồng bóng đá Việt Nam được liên hệ sang Bundesliga thi đấu mùa tới? 1
  • 17:24 - 26/07/2020

Công ty Next Media hứa hẹn sẽ là cầu nối đưa các ngôi sao bóng đá Việt Nam gia nhập giải đấu số 1 nước Đức từ mùa giải tới.

Như đã biết, đơn vị Next Media đã mua thành công bản quyền phát sóng toàn bộ các trận ở giải Bundesliga từ mùa giải tới. Việc này không chỉ giúp người hâm mộ theo dõi giải đấu hấp dẫn số 1 nước Đức mà các tuyển thủ Việt Nam cũng có thêm cơ hội ra nước ngoài thi đấu.

Chính thức: 5 thần đồng bóng đá Việt Nam được liên hệ sang Bundesliga thi đấu mùa tới? 2

Cầu thủ Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội “du học” từ mùa tới

Tổng giám đốc Next Media, ông Nguyễn Trung Kiên cho biết đơn vị này sẽ tham gia hỗ trợ, trở thành cầu nối để các cầu thủ Việt Nam tìm kiếm cơ hội chơi bóng ở Đức.

“Với những cầu thủ đã và đang được đào tạo tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ họ để gửi thông tin và kết nối với các CLB Đức. Tôi có thể chia sẻ rằng hiện đã có một số CLB tại Đức bắt đầu liên hệ với chúng tôi nhằm hợp tác tìm kiếm những cầu thủ sáng giá tại Việt Nam, có đủ khả năng thi đấu trong môi trường bóng đá đỉnh cao. 5 cái tên đã được chúng tôi đưa ra và thảo luận cùng nhau bước đầu”, ông Nguyễn Trung Kiên phát biểu trên tờ Thanh Niên.

Không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ công ty Next Media, các cầu thủ Việt Nam còn nhận được tin vui từ Giám đốc điều hành Bundesliga, Robert Klein. Ông này có nói: “Bundesliga đang đón nhiều cầu thủ châu Á tới thi đấu. Trong 20 năm qua có tổng cộng khoảng 60 cầu thủ chơi bóng ở cả Bundesliga và Bundesliga 2. Mùa giải vừa qua con số này là 18. Tôi rất vui nếu có cầu thủ Việt Nam đến Bundesliga thi đấu nên đang thực hiện kết nối để biến điều này trở thành sự thực”.

Mới nhất, Văn Hậu đã không thể ở lại Heerenveen vì đội bóng Hà Lan đang gặp khó khăn về tài chính. Điều này khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối vì trong một năm vừa qua, hậu vệ gốc Thái Bình vẫn chưa thể trải nghiệm bầu không khí giải đấu số 1 xứ sở hoa tulip.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71