5 cách phân biệt một fan cuồng Messi

5 cách phân biệt một fan cuồng Messi 1
  • 07:50 - 17/11/2015

 

Fan cuồng của ngôi sao bốn lần giành quả bóng vàng thế giới có thể khiến bạn điên lên vì những câu chuyện về tài năng của anh và những điều phi thường do anh tạo ra. Đối với những cổ động viên này siêu sao người Argentina còn hơn một cầu thủ bóng đá, Messi như một vị thánh đem đến ánh sáng cho mọi người cũng như cho những fan hâm mộ anh.


Dưới đây là một số đặc điểm để dễ dàng phân biệt một fan cuồng Lionel Messi:


1. Bắt chước phong cách chơi của Messi

Cầu thủ thuận chân trái là những mặt hàng đáng quý trong thế giới bóng đá. Có điều đặc biệt là đa số cầu thủ thuận chân trái giống như được ân sủng, họ có khả năng giữ thăng bằng tuyệt vời, kiểm soát bóng chính xác, và một lối chơi quyến rũ.


Một số cầu thủ vĩ đại chỉ thuận chân trái, Lionel Messi là ví dụ tốt nhất ở thời điểm hiện nay. Không phải tất cả nhưng có rất nhiều người thích bắt chước phong cách thần tượng mà họ yêu thích.


Một cầu thủ chuyên nghiệp như Messi cần rất nhiều thời gian để hoàn thiện kỹ thuật và phong cách độc đáo của mình. Một số người hâm mộ trên thế giới cố gắng bắt chước để mong rằng mình có thể chơi như anh.


Họ tin rằng mình có thể dễ dàng hoàn thiện kỹ năng của anh và đem đến các sân bóng như trong một trận đấu năm người. Có thể dễ dàng đoán được cảm xúc bực bội của họ khi phát hiện kỹ năng mà họ bắt chước không dễ áp dụng vào trong sân bóng thực thụ, mặc dù họ có thể cảm thấy nó thực sự tốt khi luyện tập.


2. Luôn luôn so sánh Messi với Maradona và Ronaldo

Fan Messi sẽ luôn so sánh thành tích của tuyển thủ Argentina với huyền thoại Diego Maradona và Cristiano Ronaldo và tìm mọi cách để chứng minh cầu thủ Barcelona luôn giỏi hơn.


Lionel Messi và Cristiano Ronaldo luôn được đem ra so sánh nhiều hơn chủ yếu do họ chơi cho hai CLB kình địch là Barcelona và Real Madrid. Hơn nữa họ còn luôn đối đầu nhau trong tất cả các danh hiệu cả cá nhân và tập thể.


Tương tự như vậy, nhiều người hâm mộ bóng đá nói chung và fan hâm mộ đội tuyển Argentina nói riêng có thể bị phát điên với những màn so sánh giữa Messi với huyền thoại Diego Maradona. Họ tìm mọi cách để chứng minh số 10 hiện nay tốt hơn hẳn Maradona.


3. Cổ vũ Argentina vì Messi

Mặc dù Argentina là đội tuyển có nhiều fan hâm mộ trên thế giới, nhưng có rất nhiều người cỗ vũ Albiceleste chỉ đơn giản là vì có Lionel Messi trong đội hình.

LionelMessi1
Đối với nhiều cổ động viên, Lionel Messi có thể sánh với một vị thánh. Ảnh: Internet.

Nếu nhìn vào màn trình diễn của Argentina tại một số giải đấu lớn gần đây, như vòng chung kết FIFA World Cup in 2014 và Copa America 2015, cả hai lần đội tuyển đều nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ trên thế giới.


Thực tế cho thấy Lionel Messi chính là động lực khiến nhiều người hâm mộ không phải người Argentina cỗ vũ cho đội tuyển này và hy vọng Messi cùng Argentina thi đấu thành công.

4. Ám ảnh với áo số 10

Số áo 10 có sức hút không nhỏ với rất nhiều người đặc biệt nó là mục tiêu lựa chọn của không ít những cầu thủ cấp độ trường học hay cao đẳng.


Không giống nhiều môn thể thao khác, áo số 10 trong bóng đá hàm nghĩa như một sự uy tín, một dấu hiệu cho sự tôn trọng và đem lại một sự kỳ vọng nhất định.


Những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới như Pele và Maradona đã làm cho số trẻ em trên toàn thế giới muốn mặc số áo này tăng lên một cách chóng mặt.


Những cầu thủ mặc áo số 10 thường được cho là người chơi tốt nhất trong đội hình và Messi được cho là cầu thủ hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Không có cách nào tốt hơn để cho thấy việc mình thần tượng một cầu thủ nào đó bằng cách mặc số áo của họ và tuyệt vời hơn khi đeo số áo đấy trong một trận thi đấu bóng đá.


Đối với chúng ta, nó chỉ đơn giản là một con số, nhưng với fan cuồng Messi, nó không chỉ là một con số, đó là cách tôn vinh vị ‘thánh’ của họ.


5. Sở hữu vào đeo trên người càng nhiều sản phẩm có liên quan tới Messi càng tốt

Những cổ động viên cuồng nhiệt của cầu thủ bốn lần giành quả bóng vàng thế giới thường bắt chước phong cách ăn mặc của thần tượng hoặc mua các sản phẩm Messi chính thức có trên thị trường.


Như “gói khởi động Lionel Messi” có sẵn trên thị trường bao gồm một miếng đệm ống chân mang thương hiệu Messi tiêu thụ được chủ yếu nhờ các cổ động viên của anh. Bây giờ trên thị trường cũng xuất hiện các phiên bản tùy chọn Lionel Messi của các mẫu Case điện thoại di động. Những điều như thế cho thấy sức ảnh hưởng của cầu thủ Barcelona đối với các fan của mình. Đối với fan hâm một của Lionel Messi những sản phẩm như thế được xem là cách để thể hiện tình yêu của họ dành cho thần tượng của mình.

 

Bình Luận

uwin71