Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Monday, 28/03/2016 15:45 (GMT+7)

48 tiếng tới, Arsenal đón sao trẻ nổi loạn của Chelsea

48 tiếng tới, Arsenal đón sao trẻ nổi loạn của Chelsea

Tin từ Metro cho hay, trong vòng 48 tiếng tới, Arsenal sẽ chính thức chiêu mộ cầu thủ Domingos Quina từ kình địch cùng thành phố London, Chelsea.

 


Nguồn tin nói trên khẳng định, Arsenal chèo kéo được Domingos Quina sang Emirates. Trong khi tiền vệ công 16 tuổi người Bồ Đào Nha này cũng đã đồng ý chuyển sang chơi cho Pháo thủ. Domingos Quina sẽ kí HĐ chuyên nghiệp với Arsenal khi ngôi sao đầy triển vọng này bước sang tuổi 17.
Domingos Quina không muốn gắn bó với Chelsea do không được tạo điều kiện phát triển ở đây. Những ngày qua, cầu thủ 16 tuổi này đã nổi loạn bằng cách tự ý rời Chelsea, không trở lại luyện tập cùng đội bóng mà chẳng hề xin phép CLB London.Tương tự Metro, nguồn tin từ hãng thông tấn BBC Sport cũng xác nhận Arsenal chắc chắn sẽ đón được Domingos Quina.Để có được tiền vệ 16 tuổi cao 1,73m, Arsenal đã vượt qua 2 đối thủ nặng kí khác là Man United và Liverpool.Domingos Quina hiện khoác áo U17 Bồ Đào Nha và là trụ cột của đội trẻ Seleccao. Domingos Quina sinh ra ở Guinea Bissau nhưng lớn lên ở Bồ Đào Nha, sẽ chọn ĐTQG nước này trong tương lai.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com