2 siêu cò ra tay; Man Utd, Real và Atletico chuẩn bị ‘nổ bom tấn’

2 siêu cò ra tay; Man Utd, Real và Atletico chuẩn bị 'nổ bom tấn' 1
  • 19:46 - 05/05/2018

 

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi De Gea là thủ môn người Tây Ban Nha, sinh ra ở Madrid, và luôn có những màn trình diễn trên cả tuyệt vời cùng Man Utd. Cựu ngôi sao Atletico Madrid hoàn toàn xứng đáng góp mặt trong top 5 thủ thành xuất sắc nhất thế giới thời điểm này.


Để chuẩn bị cho kì chuyển nhượng mùa Hè 2018 sắp tới, Real đã đi một bước mới, rất sáng sủa lẫn táo bạo, đó là liên hệ với người đại diện Jorge Mendes của De Gea. Và công việc của Mendes là ‘bắt tay’ với người đại diện Mika Mlakar của Jan Oblak để thực hiện thương vụ có thể nói là có lợi cho cả 3 bên.


Có thể hình dung được nếu để De Gea đến Real Madrid, Man Utd sẽ sở hữu một thủ thành tài năng không hề kém cạnh, đó là Oblak, cộng thêm một khoản tiền, và không còn phải lo lắng giữ chân ‘người gác đền’ của mình nữa. Trong khi đó, Atletico Madrid sẽ thu về được rất nhiều tiền.


Cách đây chưa lâu, khi nói về tương lai của De Gea, Mendes cũng đã làm rõ rằng: “David de Gea thật tuyệt vời, cậu ấy quá xuất sắc. Cậu ấy là một cầu thủ của Man United và vẫn còn hợp đồng với CLB. Bạn phải tôn trọng điều này. Nhưng mọi thứ đều có thể thay đổi sau mỗi 5 phút.”


Tài năng đặc biệt của Jan Oblak:

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71