สีเสื้อมงคล 2567 สำหรับคนเกิดวันเสาร์ เสริมดวง ร่ำรวย เฮงๆ ทุกวัน จากทุกสำนัก!

Author:

สีเสื้อมงคลปี 2567 สำหรับคนเกิดวันเสาร์

ปี 2567 นี้ ถือเป็นปีที่สดใสและรุ่งเรืองสำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ โดยมีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคลาภ เงินทอง และความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างมากมาย แต่การที่จะสามารถเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้นไปอีกนั้น ผู้ที่เกิดวันเสาร์ควรสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีมงคล ดังนี้

สีชมพู สีชมพูเป็นสีแห่งความรัก ความเมตตา และความอ่อนโยน ช่วยให้จิตใจสงบ ผ่อนคลาย และมีเสน่ห์ดึงดูดผู้คนรอบข้าง ช่วยในเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ และการเงิน

สีขาว สีขาวเป็นสีแห่งความบริสุทธิ์ ความสะอาด และความเรียบง่าย ช่วยให้จิตใจสงบและมีสมาธิ ช่วยในเรื่องการเจรจาต่อรอง การติดต่อสื่อสาร และการเรียนรู้

สีฟ้า สีฟ้าเป็นสีแห่งความสงบ ความเย็น และความสุข ช่วยให้จิตใจสงบ ผ่อนคลาย และมีสมาธิ ช่วยในเรื่องการนอนหลับ การพักผ่อน และการบำบัด

สีเหลือง สีเหลืองเป็นสีแห่งความร่าเริง ความสดใส และความมีชีวิตชีวา ช่วยให้จิตใจเบิกบาน มีพลัง และมีแรงบันดาลใจ ช่วยในเรื่องการงาน การเงิน และความสำเร็จ

สีเขียว สีเขียวเป็นสีแห่งธรรมชาติ ความอุดมสมบูรณ์ และความเจริญรุ่งเรือง ช่วยให้จิตใจสงบ ผ่อนคลาย และมีสมาธิ ช่วยในเรื่องสุขภาพ การเงิน และความมั่งคั่ง

ข้อควรระวัง ผู้ที่เกิดวันเสาร์ควรหลีกเลี่ยงการสวมเสื้อผ้าที่มีสีดำ น้ำเงิน และสีม่วง ซึ่งเป็นสีที่ไม่เป็นมงคลสำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ เพราะสีเหล่านี้จะทำให้จิตใจหม่นหมอง อับโชค และมีอุปสรรคในชีวิต