10 cầu thủ rực sáng sau khi bị chê ‘thất bại’: Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử cũng góp mặt!

10 cầu thủ rực sáng sau khi bị chê 'thất bại': Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử cũng góp mặt! 1
  • 15:49 - 29/07/2020

Dưới đây là những cái tên từng bị nghi ngờ về năng lực nhưng sau đó đã bừng sáng, trở thành ngôi sao hàng đầu.

1. Lionel Messi có thể là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại, thậm chí là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử. Thế nhưng, khi Barca chấp nhận chơi liều ký hợp đồng với Messi, đã có rất nhiều sự nghi ngờ xoay quanh thể hình quá nhỏ bé của thiên tài người Argentina. Tuy nhiên, sau tất cả, tài năng phi thường của anh đã chinh phục cả thế giới.

10 cầu thủ rực sáng sau khi bị chê 'thất bại': Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử cũng góp mặt! 2

2. Giống như Henry, Dennis Bergkamp từng bị nghi ngờ về khả năng sau khi chuyển đến London từ Inter Milan. Song, thực tế chỉ ra, cựu danh thủ Hà Lan là 1 trong những bản hợp đồng tại câu lạc bộ.

3. Xavi Hernandez từng bị nghi ngờ năng lực vì thể hình nhỏ bé. Dẫu vậy, đó lại là lợi thế giúp nhà vô địch World Cup 2010 đặt chân vào ngôi đền huyền thoại làng túc cầu. Xavi có thể nhỏ bé nhưng anh sở hữu nhãn quan, bộ óc thiên tài tại khu trung tuyến.

10 cầu thủ rực sáng sau khi bị chê 'thất bại': Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử cũng góp mặt! 3

4. Trong mùa giải đầu tiên thi đấu cho Manchester United, David de Gea liên tục mắc sai lầm. Qua thời gian, anh thi đấu vô cùng nỗ lực và cũng trở thành chốt chặn đáng tin cậy trong khung gỗ.

5. Luka Modric từng bị tờ Marca bầu chọn là chữ ký tệ hại nhất năm. Nhưng kể từ thời điểm đó, Modric đã chứng tỏ được năng lực của mình. Sự nỗ lực đó đã được đền đáp như việc anh từng giành QBV 2018.

10 cầu thủ rực sáng sau khi bị chê 'thất bại': Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử cũng góp mặt! 4

6. Thierry Henry từng có khởi đầu chậm chạp tại Arsenal trong những ngày đầu. Thế nhưng vượt qua tất cảnh, chân sút người Pháp đã từ “bom xịt” trở thành trụ cột ở Arsenal.

7. Jamie Vardy là “đóa hoa nở muộn” của làng túc cầu. Trước khi Leicester City lên ngôi tại Ngoại hạng Anh, Vardy chỉ là chân sút tầm thường. Nhưng từ thời điểm đó, sát thủ 33 tuổi đã vươn tầm, trở thành tiền đạo đáng chú ý tại xứ sương mù.

8. Trong một tập thể ưa tấn công như Real Madrid, cầu thủ phòng ngự như Casemiro từng không được đánh giá cao. Tuy nhiên, Casemiro đã chứng minh tất cả đã sai. Anh chính là bệ phóng an toàn giúp Real yên tâm bắn phá khung thành của đối thủ.

10 cầu thủ rực sáng sau khi bị chê 'thất bại': Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử cũng góp mặt! 5

9. Harry Kane cũng từ bị nghi ngờ về đẳng cấp tại Tottenham. Song, vào lúc này, với những gì anh thể hiện, chẳng ai còn nhớ về các lời chê bai đó.

10. Điều tương tự cũng diễn ra với Gareth Bale tại Tottenham. Khi đến đây, Bale chỉ là hậu vệ cánh trái bình thường. Nhưng theo thời gian, ngôi sao xứ Wales đã trưởng thành và trở thành mũi khoan tấn công của câu lạc bộ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71