Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Wednesday, 04/10/2017 09:37 (GMT+7)

‘1 lần tôi chửi nhau và 1 lần suýt đấm nhau với Ibra’

‘1 lần tôi chửi nhau và 1 lần suýt đấm nhau với Ibra’

Adrien Rabiot, tiền vệ của PSG tiết lộ, anh từng 2 lần va chạm nảy lửa với Ibrahimovic khi tiền đạo Thuỵ Điển còn ở Paris.

 


 


Dù rất tôn trọng và ngưỡng mộ Ibrahimovic như nhiều cầu thủ PSG khác nhưng Adrien Rabiot cho hay, anh từng lăng nhục và suýt đánh nhau với Ibra.“Lần cãi nhau đầu tiên giữa tôi và Ibra xảy ra trong một trận giao hữu ở Mỹ. Ibra nổi giận với tôi vì tôi thi đấu rất ngu ngốc. Nhưng chính anh ta để mất bóng và tôi đã phải nhận thẻ để sửa chữa sai lầm cho anh ấy.
Tình huống Adrien Rabiot chửi IbrahimovicTôi rất giận và lăng mạ anh ta. Đó là một hành động không thông minh chút nào. Lần thứ 2 tôi va chạm với anh ấy trong một buổi tập. Chúng tôi suýt đánh nhau.Hôm đó Ibra rất bực bội. Cũng giống như tôi, Ibra là một người có cá tính”, Adrien Rabiot cho hay.Theo Adrien Rabiot, sau 2 vụ va chạm nói trên, anh và Ibrahimovic đã hiểu nhau hơn và giờ cả 2 vẫn là bạn của nhau.Adrien Rabiot và Ibra từng cùng nhau giành 3 chức vô địch Ligue 1 và vô số danh hiệu nhỏ khác với đội bóng Paris.

 


 


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin