Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 14/04/2015 10:36 (GMT+7)

01h45 ngày 15/4, Sheffield Wed vs Brentford: Còn nước còn tát

01h45 ngày 15/4, Sheffield Wed vs Brentford: Còn nước còn tát

Nếu giành chiến thắng, Bentford sẽ tiến gần hơn đến cơ hội cán đích trong nhóm được dự loạt trận play-offs thăng hạng. Đó là sự khác biệt về động lực khi Sheffield Wed gần như không còn mục tiêu đáng kể nào.

 


Khi Sheffield Wed gần như chẳng còn mục tiêu phấn đấu nào rõ ràng ở những vòng cuối. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 13, thứ hạng mà nhiều người cho rằng lên không được mà xuống cũng không xong. Sự khác biệt rất lớn về động lực nhiều khả năng sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả của trận đấu này bởi những vòng cuối, yếu tố này thường rất quan trọng.


 Đang có cùng 71 điểm so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Ipswich nhưng Brentford lại đứng ngoài Top 6, tức vị trí trong nhóm được dự loạt trận play-offs thăng hạng nên cơ hội để đội khách thực hiện hóa mục tiêu ngay ở trận đấu này là rất lớn nếu họ giành chiến thắng. Tất nhiên, đội khách sẽ không bỏ qua thời cơ thuận lợi này.


 


Trong quá khứ, Brentford cũng không phải đối thủ dễ chơi của Sheffield Wed khi họ bất bại 4/5 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng. Đây cũng là cặp đấu diễn ra nhiều hạng đấu chỉ trong 11 năm gần đây. Họ đã đối đầu ở sân chơi Championship, League One và cả League Two. Có thể nói, lịch sử thăng trầm của 2 đội có khá nhiều điểm tương đồng. Nhưng lúc này, rất có thể 2 đội sẽ đi theo ngã rẽ khác nhau.


 


Thực tế, nếu cho rằng Sheffield Wed đã buông xuôi khi đã đủ điểm trụ hạng là hoàn toàn có căn cứ khi đội chủ nhà chỉ thắng được 1 trong 6 vòng gần nhất, trong đó có tới 5 trận thất bại theo tỷ lệ châu Á cũng là minh chứng rõ ràng nhất. Trong khi đó, Brentford bất bại liên tiếp 5 vòng gần đây trong nỗ lực lọt vào Top 6 để được dự play-offs thăng hạng, trên sân khách, Brentford vừa bất bại cả 4 trận gần đây.


 


THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:1 – Sheffield Wed chỉ thắng 1 trong 6 vòng gần nhất.


4 – Brentford bất bại cả 4 trận sân khách gần đây.


5 – Brentford bất bại liên tiếp 5 trận gần đây.


13 – Sheffield Wed đã thắng 13 trận nhưng họ cũng để thua đúng bằng con số đó.


13 – Brentford cũng có số trận thua là 13 trận từ đầu mùa. 


THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:Sheffield Wed: Vermijl chấn thương.


Brentford: Craig vắng mặt do chấn thương. 


ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:Sheffield Wed: Westwood, Zayatte, Buxton, Hutchinson, Lees, McGugan, Helan, Isgrove, Maguire, Bus, Lavery.


Brentford: Button, Dean, Bidwell, Douglas, Diagouraga, Judge, Peleteiro, Odubajo, Tarkowski, Pritchard, Gray. 


NHẬN ĐỊNH: 1-2


 


MAI LINH


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com