Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 14/04/2015 10:39 (GMT+7)

01h45 ngày 15/4, Millwall vs Wigan: Chiến đấu trong vô vọng

01h45 ngày 15/4, Millwall vs Wigan: Chiến đấu trong vô vọng

Trên lý thuyết, đây là trận chung kết ngược thực sự khi Millwall và Wigan đều còn cơ hội trụ hạng và đội nào thất bại sẽ coi như chấm dứt hy vọng.

 


Giải hạng Nhất Anh đang đi đến hồi kết, mỗi đội sẽ còn 4 trận, tính cả trận đấu này để chiến đấu vì những mục tiêu khác nhau. Nhưng với cả Millwall và Wigan, họ đều có nhiệm vụ khó khăn là giành vé trụ hạng. Trên thực tế, cơ hội để 2 đội sống tiếp bầu không khí của giải đấu hàng thứ Hai nước Anh là không nhiều khi đã bị đối thủ ở vị trí an toàn bỏ xa tới 7 điểm.


 Rõ ràng, trên lý thuyết cơ hội vẫn còn khi 7 điểm với 4 trận cuối cùng. Một khoảng cách vẫn có thể san lấp nhưng ai cũng hiểu rằng, mọi thứ giờ đây đã quá muộn. Cả Millwall và đội khách sẽ chiến đấu trong vô vọng vì danh dự và sự khẳng định trước đối thủ cùng chung số phận. Tất cả đều cố níu kéo chút gì đó còn sót lại trước khi phải chấp nhận sự thật đau lòng, khăn gói xuống chơi tại League One từ mùa sau.


 


Lịch sử lại sang trang nhưng chẳng ai muốn lật nó khi là cái tên phải xuống hạng. Tất cả sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực, nguồn thu nhập, danh tiếng và giá cả trên thị trường chuyển nhượng của các cầu thủ 2 đội sẽ bị sụt giảm nghiêm trọng khi CLB không thể trụ lại. Nhưng đó là cái giá phải trả cho sự yếu kém đã kéo dài suốt từ đầu mùa của 2 đội. Họ sẽ phải bắt đầu từ lại để tạo dựng từ đầu với những kế hoạc mới, con người mới.


 


Hôm qua, một đại diện của Wigan nói trên kênh BT Sports rằng CLB đã chuẩn bị kế hoạch cho mọi điều sẽ xảy ra, không buông xuông ở các trận đấu cuối nhưng đội bóng vùng ngoại ô Manchester đã biết chấp nhận sự thật phũ phàng để đón nhận nó một cách ‘vui vẻ’ nhất. Nhưng dù sao, với các cầu thủ họ cần phải chiến đấu cho bản thân nếu muốn có bến đỗ mới và nằm trong kế hoạch dài hơi của CLB. Thế nên, trận đấu này nhiều khả năng sẽ vẫn diễn ra hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi.


 


THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:1 – Millwall chỉ thắng được 1 trong tổng số 11 trận gần nhất.


5 – Wigan không biết đến chiến thắng ở 5 vòng gần đây.


7 – Chỉ có 1 đội ghi được bàn ở 7/8 trận đối đầu gần nhất.


36 – Hai đội đang bằng điểm nhau, 36 điểm và kém vị trí an toàn 7 điểm. 


THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:Millwall: Bailey và Taylor-Fletcher khả năng ra sân còn bỏ ngỏ.


Wigan: Ojo và Al Habsi chưa chắc chắn ra sân. 


ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:Millwall: Forde, Beevers, Harding, Cummings, Nelson, Abdou, Williams, Woolford, Upson, Gregory, O’Brien.


Wigan: Carson, Boyce, Gaetan Bong, Perch, Pearce, Pennant, Kvist, McClean, Bo-Kyung Kim, Maguire, Fortune. 


NHẬN ĐỊNH: 2-2


 


MAI


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com